Giới thiệu

Công ty TNHH EIC được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số quyết định số 0107473513 do sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 14 tháng 6 năm 2016. Công ty TNHH EIC là một công ty thương mại, chuyên xuất nhập khẩu các vật tư thiết bị công nghiệp. Các sản phẩm chính của công ty chủ yếu là bơm, van, thiết bị trao đổi nhiệt, quạt gió công nghiệp, tấm cực, máy nghiền, trục các loại và vật tư thiết bị băng tải vận chuyển v.v..

Công ty TNHH EIC là đơn vị hợp tác toàn diện với Công ty HH bơm Vân Huy Giang Tô Trung Quốc – một công ty với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên sản xuất và cung cấp bơm, van các loại cho ngành luyện kim màu, hóa chất, giấy, than, điện, xi măng v.v.. .Công ty HH Vân Huy có tổng số cán bộ công nhân kỹ thuật hơn 230 người, trong đó có đội ngũ kỹ sư cao cấp giầu kinh nghiệm. Công ty TNHH EIC được Công ty HH Vân Huy hợp tác và hỗ trợ toàn diện về mọi mặt, từ sản phẩm, nhân viên kỹ thuật đến tài chính v.v……

Thế mạnh của Công ty TNHH EIC là chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ, dịch vụ tư vấn kỹ thuật, giải pháp kỹ thuật đảm bảo ổn định trong việc sản xuất công nghiệp nặng và hóa chất phục vụ cho các nhà máy như nhà máy tinh luyện kim loại màu (đồng, nhôm, chì, kẽm, niken v.v..), nhà máy điện, nhà máy xi măng, nhà máy hóa chất và nhà máy giấy v.v..

Trải qua hơn 2 năm thành lập và phát triển, công ty TNHH EIC đã có những bước phát triển không ngừng trong việc giới thiệu, tư vấn và cung cấp các sản phẩm bơm, van, thiết bị trao đổi nhiệt thích hợp cho các nhà máy, doanh nghiệp trên địa bàn cả nước.

Mục tiêu của chúng tôi là cố gắng trở thành một Công ty kinh doanh, tư vấn, cung cấp sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật công nghệ chuyên nghiệp cho ngành công nghiệp Việt Nam. Phục vụ tốt nhất khách hàng trong thị trường mà công ty có được.

Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự hợp tác, góp ý của khách hàng.

Điện thoại liên hệ: 0962207699 – 0985 665 646

Email: congtyeic1@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 12 tòa nhà Zodiac, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, HàNội

Kết quả hình ảnh cho banner máy bơm teral